Bác Sĩ Gia Đình Tp. HCM

Bác sĩ gia đình Tp. HCM đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà tại tất cả các Quận Huyện. Nhanh chóng và hiệu quả với đội ngũ Bác Sĩ giỏi. Phục vụ 24/7 cho các nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà của Quý vị. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi khi bạn cần đăng ký dịch vụ.

Dịch vụ Bác sĩ gia đình mang lại nhiều thuận lợi cho các bệnh nhân vì nhiều ưu thế. Bệnh nhân không phải tốn thời gian di chuyển và chờ đợi tại các phòng khám. Chủ động sắp xếp thời gian để kiểm tra sức khỏe và chữa bệnh tại nhà.

Đặc biệt, gia đình sẽ hoàn toàn thoải mái bởi sự tận tình của các Bác sĩ thực hiện dịch vụ. Quá trình thực hiện khám chữa bệnh tại nhà của Bác sĩ không gặp áp lực vì số lượng bệnh nhân như tại phòng khám. Vì thế, tâm trạng thoải mái và giao tiếp cởi mở sẽ giúp gia đình có được cảm xúc dễ chịu.

Danh sách các Quận Huyện đang được phục vụ.

Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng giỏi thuộc các khu vực thuộc Tp. HCM. KHÔNG NGẠI XA.

Quận 1

Quận 1 hay Quận Nhất là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 1 được chia thành 10 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 1 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 1 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận 2

Quận 2 là quận mới đô thị hóa, trong tương lai, là trung tâm tài chính thương mại mới và được chia thành 11 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 2 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 2 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận 3

Quận 3 là một quận thuộc khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh được chia thành 14 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 3 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 3 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận 4

Quận 4, hay Quận Tư là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 74. Quận 4 được chia thành 15 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 4 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 4 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận 5

Quận 5 hay Quận Năm là một quận nội thành trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 5 được chia thành 15 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 5 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 5 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận 6

Quận 6 được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Quận 6 được chia thành 14 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 6 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 6 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận 7

Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Quận 7 được chia thành 10 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 7 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 7 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận 8

Quận 8 là một quận nội thành, nằm ở phía tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 8 được chia thành 16 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 8 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 8 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận 9

Quận 9 là một quận thuộc khu đô thị phía đông Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 9 được chia thành 13 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 9 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 9 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận 10

Quận 10 có nhiều địa điểm tham quan di tích, văn hoá, tôn giáo… nổi tiếng. Quận 10 được chia thành 15 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 10 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 10 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận 11

Quận 11 nổi tiếng với khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên,… Quận 11 được chia thành 16 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 11 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 11 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận 12

Quận 12 có với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau, chùa Thiên Vân. Quận 12 được chia thành 11 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận 12 Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận 12 sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận Bình Tân

Quận Bình Tân là quận đông dân nhất Thành phố Hồ Chí Minh cũng như ở Việt Nam. Quận Bình Tân được chia thành 10 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận Bình Tân Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận Bình Tân sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố HCM. Quận Bình Thạnh được chia thành 20 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận Bình Thạnh Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận Bình Thạnh sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Gò Vấp được chia thành 16 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận Gò Vấp Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận Gò Vấp sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm. Quận Phú Nhuận được chia thành 15 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận Phú Nhuận Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận Phú Nhuận sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận Tân Bình

Tân Bình nổi tiếng với sân bay Tân Sơn Nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Bình được chia thành 15 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận Tân Bình Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận Tân Bình sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận Tân Phú

Quận Tân Phú hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới. Quận Tân Phú được chia thành 11 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận Tân Phú Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận Tân Phú sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Quận Thủ Đức

Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn. Quận Thủ Đức được chia thành 12 phường. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Quận Thủ Đức Tp.HCM. Bệnh nhân tại Quận Thủ Đức sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay huyện Bình Chánh bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Bình Chánh Tp.HCM. Bệnh nhân tại Bình Chánh sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Huyện Cần Giờ

Cần Giờ là một huyện ven biển nằm ở phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 50 km. Huyện gồm 1 thị trấn Cần Thạnh và 6 xã. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Cần Giờ Tp.HCM. Bệnh nhân tại Huyện Cần Giờ sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Huyện Củ Chi

Củ Chi là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có Sông Sài Gòn chảy qua. Huyện Củ Chi gồm có 1 thị trấn Củ Chi và 20 xã. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Huyện Củ Chi Tp.HCM. Bệnh nhân tại Huyện Củ Chi sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là huyện ngoại thành còn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu. Huyện gồm 1 thị trấn Hóc Môn và 11 xã. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Huyện Hóc Môn Tp.HCM. Bệnh nhân tại Huyện Hóc Môn sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 12 km. Huyện Nhà Bè có thị trấn Nhà Bè và 6 xã. Các Bác Sĩ và Điều Dưỡng nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhà tại khu vực Huyện Nhà Bè Tp.HCM. Bệnh nhân tại Huyện Nhà Bè sẽ được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

phone zalo