DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà giúp bạn chủ động tối đa quỹ thời gian của mình, đồng thời có sự thoải mái trong suốt quá trình lấy mẫu.

Các kết quả xét nghiệm được phân tích tại các Trung tâm Y Tế uy tín với máy móc xét nghiệm hiện đại, đảm bảo chính xác và bảo mật cho người bệnh.

Một số hạng mục lấy mẫu xét nghiệm tại nhà được hỗ trợ phục vụ như sau:

Các loại xét nghiệmÝ nghĩa xét nghiệm
 Công thức máuPhát hiện thiếu máu, các bất thường về máu
 Nhóm máu ABO (GS + Rh)Xác định nhóm máu
 Đường huyết lúc đóiTầm soát bệnh đái tháo đường
 CholesterolĐịnh lượng mỡ, đánh giá cơ tim mạch
 HDLĐịnh lượng mỡ có lợi trong cơ thể
 LDLĐịnh lượng mỡ có hại trong cơ thể
 TriglyceridĐịnh lưỡng mỡ gây xơ vữa động mạch
 Chức năng thận (Creatinin, Urea)Đánh giá chức năng bài tiết của thận
 Chức năng gan (SGOT,SGPT)Đánh giá tình trạng của gan
 Men gan mạn tính – GGTĐánh giá tình trạng men gan
 Tổng phân tích nước tiểuTầm soát bệnh lý về tiết niệu
 Acid UricTầm soát bệnh Gout
 HBsAg hoặc Anti HbsViêm gan Siêu Vi B hoặc kháng thể viêm gan B
 Xét nghiệm tế bàoTầm soát ung thư hoặc xét nghiệm ADN
 Xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dụcCác bệnh lây qua đường tình dục như HIV, lậu,…

Các lợi ích của xét nghiệm định kỳ

Phòng bệnh là yếu tố rất quan trọng đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Ngay khi có các triệu chứng khó chịu thì bạn cần được khám bởi Bác Sĩ. Gia đình thực hiện khám và các xét nghiệm định kỳ là rất tốt để đảm bảo yên tâm sức khỏe.

Xét nghiệm định kỳ mang lại nhiều lợi ích như sau:

1. Phát hiện bệnh sớm

Thông qua các kết quả kiểm tra xét nghiệm sức khỏe tổng quát giúp bác sĩ phát hiện các bệnh lý ở giai đoạn đầu. Thấy được nguy cơ tiềm ẩn trong cơ thể bạn một cách sớm nhất. Từ đó có biện pháp phòng ngừa, chữa trị. Điều này cũng tăng khả năng chữa khỏi bệnh, kiểm soát bệnh mạn tính hiệu quả hơn.

Ngoài ra, xét nghiệm sức khỏe tổng quát cũng giúp bạn điều chỉnh những thói quen sinh hoạt không tốt. Giúp tìm ra những yếu tố ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, để kịp thời thay đổi, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

2. Tăng khả năng chữa trị.

Xét nghiệm tổng quát giúp phát hiện các bệnh lý ở giai đoạn sớm. Xét nghiệm cũng giúp nhận diện các yếu tố nguy cơ. Từ đó giúp tăng khả năng chữa khỏi bệnh với các bệnh cấp tính, ác tính. Đồng thời giúp kiểm soát bệnh mạn tính dễ dàng, hiệu quả hơn.

Đặc biệt với những bệnh nan y như ung thư thì việc phát hiện sớm bệnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Xét nghiệm nhận diện nguy cơ giúp tăng cơ hội điều trị.

3. Giảm chi phí điều trị.

Người ta vẫn ví “có sức khỏe là có tất cả” hay “sức khỏe là vàng”. Vì thế, nên “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Mỗi năm nên làm xét nghiệm sức khỏe tổng quát 2 lần để phát hiện sớm những nguy cơ.

Trường hợp có bất thường các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị sớm. Điều này giúp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Việc phát hiện sớm các bệnh lý thông qua kiểm tra định kỳ không chỉ giúp tăng cơ hội điều trị khỏi. Hoặc kiểm soát bệnh dễ dàng hơn mà còn giúp tiết kiệm chi phí điều trị. Giảm mức độ phải sử dụng các phương pháp điều trị phức tạp, kỹ thuật cao, chi phí lớn.

4. Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Khi trong nhà có người bị bệnh mới thấy cuộc sống của gia đình bị đảo lộn như thế nào. Không riêng người bệnh cảm thấy mệt mỏi, mà các thành viên khác trong gia đình cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Đó là chưa nói đến những gánh nặng về mặt kinh tế do ốm đau bệnh tật gây ra.

Các chuyên gia cho rằng nên kết hợp xét nghiệm sức khỏe tổng quát định kỳ cộng với việc tích cực vận động, có một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

Tuy nhiên, đảm bảo độ an toàn, tin cậy kết quả xét nghiệm, các chuyên gia y tế khuyên người dân nên chọn các cơ sở y tế uy tín, chất lượng được Bộ Y tế cấp phép.

Xét nghiệm tại nhà giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ xét nghiệm tại nhà được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau ví dụ như hạng mục, chức năng xét nghiệm,… Giá thành của các gói dịch vụ không cao, thậm chí đôi khi giá thực hiện xét nghiệm tại nhà còn rẻ hơn so với chi phí người bệnh phải đi thực hiện tại các trung tâm y tế. Giá thành rẻ hơn bởi vì người bệnh sẽ không phải tốn thêm các chi phí xe di chuyển, người thân đi kèm hỗ trợ, thời gian chờ đợi thực hiện các xét nghiệm,…

Chất lượng của kết quả xét nghiệm tại nhà hoàn toàn đảm bảo vì các mẫu xét nghiệm được thực hiện tại các trung tâm y tế chất lượng cao với đầy đủ thiết bị máy móc.

Tốc độ xử lý của dịch vụ xét nghiệm tại nhà sẽ được thực hiện nhanh hơn vì lý do là đơn vị hợp tác, mẫu xét nghiệm được trực tiếp gởi đến bộ phận xử lý mẫu và có sự ưu tiên xử lý nhanh hơn so với thông thường.

Mời bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ Bác Sĩ khám bệnh tại nhà của chúng tôi hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm tại nhà. Các bác sĩ và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm lấy mẫu và phân tích xét nghiệm. Phục vụ tận tình, chu đáo và nhẹ nhàng. Đảm bảo sự thoải mái trong suốt quá trình thực hiện xét nghiệm.

phone zalo